TEDDY888 | Tập Đoàn Giải Mã Số Học | Cao Thủ Chốt Số | Soi Cầu XSMB
TEDDY888

Bài viết trên hồ sơ Các bài viết Giới thiệu

 • Anh ơi hnay phang tiếp lô bắc 76 ko ạ, thường thì độc thủ lô a nuôi 2 ngày đúng ko?
  CT ơi nhà mới đã xây xong chưa a oi. Xây xong cho e xin tên nhà mới để e tim nhé
  Tiểu_Mây
  Tiểu_Mây 
  @NGOCADMIN
  Anh có thể làm theo ảnh hướng dẫn của Mây gửi dưới này để BẤM THEO DÕI VÀ NHẬN THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CAO THỦ nha. Mình chưa rõ chỗ nào, rảnh tay nhắn tin MÂY hướng dẫn nhé:
  ✅ Link kết bạn: http://m.me/tieumay6868
  ( ở messenger tin nhắn của facebook tìm từ khóa tieumay6868 là ra em ạ )
  1704094799237.png
  Bác cũng là người chốt số trên diễn đàn bác có để ý thấy một cao thủ tốp 1 chỉ lên lấy số của một bên chốt số khác về chốt lên diễn đàn k,,? Cao thủ gì mà như vậy.thất vọng lắm luôn.
  • Like
  Reactions: TEDDY888
  TEDDY888
  TEDDY888
  @79KH là ai vậy em, a k để ý đâu
  79KH
  79KH
  Không tiện nhắc tên bác ơi. Bữa e thấy giống nhau nghĩ là trùng hợp thôi nên e theo dõi thử thì đúng là lấy số của tiếu ngạo bên kênh hoàng kim huấn.
  Hôm nào có con đề đẹp anh réo em với , em rất mang ơn anh
  • Like
  Reactions: TEDDY888
  TEDDY888
  TEDDY888
  a k nhớ hết dc ae đâu, e cứ lấy tứ thủ đề của a mà chơi nhé
  CHÀO A. A ơi cho e hỏi e có 30 triệu vốn e đinh chia 2 phần 1 phần theo chipheo19 huăc đuc 1369 huăc.tichtakiêm. 1phân đinh theo A và sue84. E chỉ chơi 2d và 3d ạ.chơi ntn đê e dả hết nợ hơn trăm.triệu a.e là công nhân với e là 1 số tiền lớn rồi a.e muốn chơi an toàn ạ mong A hồi âm.và cho e lời khuyên ạ! Chân thành cám ơn A!
  TEDDY888
  TEDDY888
  @gaiban2223 Chào Em. Theo em với số vốn 30tr em định chơi 2 dàn3D phải k? A cũng k biết phải nói em theo ai, vì cái này cũng phải hợp duyên,em thích ng này nhưng theo vào là đúng dây thua cũng hoảng, theo ng khác thì lại k tin cho lắm phải k? Để lên dàn 3D tỷ mỉ thì a thấy success84 và chipheo ổn đấy, 2 người này lên đều và ăn cũng đều. Nhưng điều đặc biệt em phải ghi nhớ đó là: bất kể theo ai 1 khi họ thua, thì phải dừng tuyệt đối ý là nghỉ 1 ngày k chơi theo họ nữa coi như hôm đó nghỉ k chơi, để khi nào họ ăn lại thì bắt đầu theo,tránh dây thua thông 3-4 ngày là âm vốn rất khó gỡ lại. Em hiểu chứ, nhớ kỹ nhé đừng cố gắng bám theo khi họ thua sẽ lôi mình theo đấy.. chúc em may mắn
  gaiban2223
  gaiban2223
  Vâng chân thành cám ơn Bac!
  T
  THANHBOMBI
  Theo mình tốt nhất bỏ đc thì bỏ, để 30 triệu đấy mà trả nợ , còn 70t làm trả dần đừg nên lún sâu hơn nửa, mình củg vì môn này mà khốn đốn lắm rồi , giờ ko còn gì để mất nửa rồi
  Ca ca ơi mách nhỏ với ca ca e về bờ r. Từ hôm e theo kaka 801 ko về còn 5 củ. E vào giã ku. bảo cho hết bùng 2 cttc luôn nghỉ luôn. Mà ku nó nhả hay sao ăn được 10đ 4 càng và mấy hôm oánh giàn đề e đã gỡ được 120c. Mừng rớt nước mắt ca ca à. Cãm ơn ông bà cãm ơn tất cả cho đệ được sống yêu đời yêu vk con làm những việc có ích. Hì còn vốn 7 triệu h theo bang ta kiếm tiền cafe cho đỡ nghiện thôi.
  S
  sytram93
  4 càng lô kaka ạ. Với 3 càng. Đầu óc 3 hôm nay thoải mái hẳn ca ca ạ. Đi làm siêng lắm. Sáng dậy sớm đi tập thể dục yêu đời hẳn ra. H thì thong thả xsmb. Thôi. Ngày chơi giàn 3 càng đề 400_500s thôi. Ko chơi gì nữa. Kiếm tiền cafe thuốc lá thôi. Bỏ thì khó bỏ môn số học lắm. Nhưng bỏ bét ca ca ah.
  TEDDY888
  TEDDY888
  Chuẩn rồi,bây giờ chơi vui vẻ dù có thua cũng k cay cú gỡ, dc thì dc k thì mai chơi tiếp nhớ chưa? Cứ thế phát huy
  S
  sytram93
  Dạ kaka e cãm ơn ca ca nhiều. Lần này là lần 3 e thẫm thía lắm r cc ạ. H cho e ăn gan hùm e cũng ko giám nữa.
  Rất muốn đồng hành cùng ae cái bang ta. Mà mệt mỏi quá. Chiều làm tô thịt chó giã 1 hôm cuối. Được đủ trả ngân hàng trả nghỉ luôn. Được ít chục ko đủ trả nghỉ nữa tháng bình ổn lại lên đây đồng hành cùng ae. Mất trắng bùng ngân hàng nghĩ luôn chứ mệt mỏi quá h à.
  Tiểu_Mây
  Tiểu_Mây 
  • sytram93 Hiện anh chơi như nào ? anh nhắn về cho em rồi mình cùng xem lại nhé​

  • 👉 Tiểu Mây Facebook: http://m.me/tieumay6868/( ở messenger tin nhắn của facebook tìm từ khóa tieumay6868 là ra em ạ )​

  • FACEBOOK TIỂU MÂY.png

  Loạn số nản huynh à. U mê cả tuần hôm định theo huynh 94 và 67 mà run ko giám. Đang nợ fe 30. Shb 50. Bây h vốn còn 15 cũng tiền của bọn ngân hàng. Chiều e giã 2 con 3D của huynh. 60đ. Với lô của e. Chiều xuống 10 triệu. Trời cho thì đi tiếp trả nợ ko cho còn 5 triệu đống cho thằng 1 kì rồi bùng chứ nản quá mệt mỏi quá huynh à.
  TEDDY888
  TEDDY888
  CỨ BÌNH TĨNH TỪ TỪ ĐỂ ĐẦU ÓC THOẢI MÁI GIÃN RA ĐỆ, CHÚC ĐỆ MAY MẮN
  S
  sytram93
  Mệt mỏi quá huynh à. Trong vòng 1 tuần mà ku nó cho e be bét. Công việc làm ko đâu vào đâu người thì lúc nào cũng đần ra. Chiều e làm phát ko được phải buông thôi huynh à. Cho nó về nhà kệ nó. Để còn làm ăn h ạ.
  A ơi cho e hỏi là mai đầu thág dãy cố định có bắt đầu lại từ đầu B1 là 1, B2 là 0.. hay là mình tiếp tục hỗm rày hay sao a.

  Đính kèm

  TEDDY888
  TEDDY888
  Nếu vẫn đang ăn thì tiếp tục, còn gãy thì luân chuyển vị trí
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top