Vâng ạ! Hi vọng nay lấy đc lại 2 ngày qua! Để tiếp tục chiến đấu với nó, lấy lại những gì đã mất a ạ!Nhung lúc mât mát mới nghĩ lại dc, với nhân ra và hiểu dc nhiều đièu em à, cũng là hành trang trên con đuong đến thành công đó, hãy để tự nhiên đi, tôi luyện thành mình đồng gan sắt, thế thì đồng mới phải chịu thua mình.
Vậy thì cứ bắt! Cho nó bệt thôi a.nay vẫn có 3 cầu báo 3 càng 49 ae à, dã man quá
tông 4 cầu, bat buộc phai cho, phòng, nhung dc cái a có câu loại càng, thi ko có lọa cang 4, vây nên cư để nó, nếu hôm nay nó bệt nữa thì đồng nó lien kết thậtVậy thì cứ bắt! Cho nó bệt thôi a.
Ko . Mã của tập đoàn . Mình sinh 20 tháng Giâng năm Kỷ Hợi! Hihi, hưu mấy năm rồi.ui thế bác lam862 sn 62 phải ko ạ????
Cảm ơn @maicaKo . Lam862 là nick của tập đoàn . Mình sinh 20 tháng Giêng năm Kỷ Hợi! Hihi, hưu mấy năm rồi.
da vậy ạ, thấy bác hỏi bác thông mới để ý là bác nhiều tuổi rồi ạ!Ko . Mã của tập đoàn . Mình sinh 20 tháng Giâng năm Kỷ Hợi! Hihi, hưu mấy năm rồi.
Thế thì xưng hô “ chú cháu “ cho thêm tin yêu nhé Đại tướng?!dạ thế là năm 1959 kém bố cháu 5 tuổi, thôi ạ!!
Chị hơn tuổi 97 10 tuổi ?Có khi lại đồng niên ấy chị nhỉ
dạ vâng chú ạ!!!Thế thì xưng hô “ chú cháu “ cho thêm tin yêu nhé Đại tướng?!
cán ơn ae nhiêu nhé, này nhất định phai đòi laij2 hôm gui rồiChúc anh maica và toàn thể ace sức khoẻ và hôm nay đại thắng rực rỡ nhé....:-H
Cảm ơn đại tướng @maica chúc ĐT và ae một ngày vui vẻ và may mắn!BẠn nói rat hay, rất đúng, ae choi hay tuân theo ti lệ, nếu k đủ vốn với ti lệ thi có thể xoay thêm, còn ko xoay dc thì châp nhận đỏ thi tay 1,2 thi ăn ngay, đen thì chết luôn, còn nêu có von mà tham ko theo ti lệ thì chết ko kêu, kêu ko lấy lại dc tiền mà gây ap lực cho ngươi lên số, bạn ở vị trí tôi bạn mới hiểu dc, tuy thua dc tôi ko mất cung k dc j của ae cả, nhưng tôi lam j cái tâm, tôi nói thật thà tôi chết dài tôi ăn sau cung ki vân đề j, vì vôn tôi dài, ae it vốn tôi rất sợ gay thông ae lại công cốc, nếu tôi đua ra 4 hôm mà gãy 4 ae kêu hay nói j tôi cung dc, mới 2 ngày thoii, thì có j phai kêu đâu, thành ra áp lục cho tôi, tôi làm ngần đó con số ko phải phut chốc mà xong dc, tôi phai thức đêm ngu ngày, toi thức nhiều hơn ngủ, tôi con có gia đinh con cái, nhung tôi lại toàn tâm dành nhiêu thơi gian cho ae hơn, nếu bảo tôi lên sô hàng tháng tôi dc 5,10 tr tiên lương thi đi 1 nhẽ, ae truoc khi chơi ohai đọc vách chia sẻ chơi, cach vào tiền chuân bị vốn, và cung tâm lý, sẽ ko có j là tuyết đối cả, ko nhưng thoi gian soi và lên số, tôi càn phải danh thoi gian chào hỏi chăm sóc ae, ai cần j tối giai thích chia sẻ cái đó, gan như là 100% các tin a em hỏi toii đêu trả lời, chỉ có vai ngày gân đây, sô lượng quá đông nên vẫn bị thiếu sót, đấy là còn có 1 số bạn tình nguyện giúo tôi thư ký, giải đáp nhung j ae càn, ko 1 mình tôi ko làm suể, ae hãy đặt đia. Vị tôi 1 lần và xin thấu hiểu nhé, cám ơn ae đã đên nhà tôi. Và ủng hộ tôi.
Chúc ae hôm nay may mắn và thành công!!!!
Chúc cháu và đại gia đình mạnh khỏe và nhiều may mắn nhé! Đọc tâm sự của cháu mà thấy cảm phục ! Chân thành cho đi và ý chí kiên cường sẽ làm cho ta ngày càng giàu có cả về vật chất và tinh thần!dạ vâng chú ạ!!!